เค้กวันเกิด งานวันเด็ก คลิปซ้อมเพลง Party in the Sky

วันศุกร์ที่โรงเรียนจัดงานวันเด็กพอดี ลูกเจี๊ยบเอาแอลฟี่ไปแจกเพื่อน แล้วเพื่อน ๆ ก็มีของมาแจกกันด้วยนิดหน่อย

ch01

ตอนเย็นแม่กลับไปบ้านพร้อมเค้ก ลูกเจี๊ยบก็รออยู่แล้ว แต่พอแม่อาบน้ำลงมาแม่ดันท้องอืด เสียดท้อง ก็นอนพักแป็ปนึงแล้วค่อยไปร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ให้ลูกเจี๊ยบเป่าเทียนตัดเค้ก

ch02

ch03

ตอนแรกลูกเจี๊ยบจะไม่กิน แต่สุดท้ายตัดให้ก็กินไปเล่นไป ของขวัญวันเกิดปีนี้แม่ให้ของเล่นแต่งหน้า จริง ๆ จากกล่องเค้าให้แต่งหน้าได้จริง แต่แม่ให้ลูกเจี๊ยบเอาไปแต่งบาร์บี้แทน ส่วนคุณพ่อซื้อรถบัสจากตลาดนัด 55 คุณย่าก็ซื้อมอเตอร์ไซค์ ตกลงนี่ของขวัญเด็กผู้หญิงมั้ยเนี่ย 55

ch04

ch05

ข้ามมาวันเสาร์ วันนี้เป็นวันเด็กก็ตกลงว่าจะไปงานวันเด็กที่ศูนย์ฮอนด้าหน้าหมู่บ้านกัน คุณพ่อพาไปส่ง(ทิ้งไว้) แล้วไปซื้อของที่คาร์ฟูค่อยกลับมารับ

ch06

ไปถึงตอนแรกคนยังไม่เยอะเท่าไหร่ ลงทะเบียนเสร็จก็ไล่ไปตามซุ้มเล่นเกมส์รับของรางวัล มีส่งภาพระบายสีประกวดด้วย

ch07

ch08

พอสายหน่อย ด้านนอกเสียงจะดัง เลยชวนลูกเจี๊ยบเข้ามานั่งด้านใน ห้องรับรอง ลูกเจี๊ยบก็สนุกดี แม่ก็แวบออกไปดูว่าเค้าเล่นเกมส์อะไรกันบ้าง คนเยอะมาก ๆ ได้ของรางวัลกันมาหลายอย่างมาก ๆ ดูแล้วปีหน้าวันเด็กเราจะมาที่นี่อีกแน่นอน 555

ch09

ch11

วันอาทิตย์ก็ไปแฟชั่นฯ เรียนดนตรี ก่อนเรียนก็มีไปเดินเล่นมีซุ้มเล่นเกมส์ลูกเจี๊ยบก็ไปเล่นได้รางวัลมาอีกนิดหน่อย พอเรียนเสร็จแม่ก็จะถามตลอดว่าเล่นได้มั้ย คุณพ่อมาบอกว่าเล่นได้ แถมเล่นได้แล้วคุยด้วย เพราะว่าเพื่อนคนที่เล่นเก่งเล่นไม่ได้เนื่องจากอาทิตย์ที่แล้วเค้าหยุด 55

ก่อนขึ้นรถกลับก็ผ่านตัวตลกที่เค้าทำลูกโป่งแจก ก็ไปรอคิวอยู่เกือบสิบคิวเชียว ตัวตลกจะถามด้วยว่าอยากให้ทำลูกโป่งเป็นรูปอะไร ลูกเจี๊ยบก็ตอบเบา ๆ ตามสไตล์ว่า ดอกไม้สีชมพู

ch10

ออกจากแฟชั่นฯ เราก็แวะฉีดวัคซีน 5 ขวบกัน ลูกเจี๊ยบก็จ๋อย ๆ แต่ก็ไม่ร้อง

คลิปซ้อม